THỊT BÒ CAMPUCHIA CHẤT LƯỢNG HƯƠNG VỊ ĐỘC BẢN
THỊT BÒ CAMPUCHIA CHẤT LƯỢNG HƯƠNG VỊ ĐỘC BẢN Thịt bò Campuchia nổi tiếng với chất lượng thịt tuyệt vời nhờ quy trình chăn nuôi tự nhiên. Bò được chăn nuôi theo phương pháp thả tự nhiên nên thịt bò Campuchia có hương thơm đặc trưng, màu sắc và hương vị đậm đà. Vị ngọt tự nhiên và kết cấu thịt săn, dai vừa phải chính là mấu chốt giúp thịt bò Campuchia được yêu thích đến vậy.
1. Thịt bò Campuchia trên thế giới
- Thịt bò Campuchia nổi tiếng với chất lượng thịt tuyệt vời nhờ quy trình chăn nuôi tự nhiên.
- Thịt bò Campuchia đã trở thành lựa chọn ưa chuộng trên thế giới, xuất hiện trên các kệ hàng siêu thị tại Brazil, Mỹ và Argentina cũng như các quốc gia Châu Á.
- Bò Campuchia được chăn nuôi tự nhiên, bò được thả nuôi trên những cánh đồng cỏ rộng lớn hoàn toàn organic.
- Gia súc không bị gò bó trong chuồng trại công nghiệp chật hẹp mà được tự do, phát triển tự nhiên như chính bản năng vốn có của chúng.
Vì vậy, chất lượng thịt bò tự nhiên Campuchia được đánh giá cao, mang hương vị đặc trưng khó quên. Hơn nữa, những viên bò viên được làm từ loại thịt này cũng sẽ chất lượng và ngon hơn bình thường.
Một ưu điểm nữa của thịt bò Campuchia là không sử dụng chất kích thích tăng trọng hay kháng sinh trong quá trình chăn nuôi. Bò được kiểm tra sức khoẻ định kỳ nên chất lượng thịt luôn được đảm bảo và hương vị thịt tự nhiên nhất.
2. Chất lượng dinh dưỡng của thịt bò Campuchia
- Thịt bò Campuchia chứa hàm lượng protein cao và các dưỡng chất thiết yếu như Sắt, Kẽm, vitamin B và các Vitamin khác.
- Với các chất dinh dưỡng này mang đến cho sức khoẻ con người rất nhiều lợi ích như cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cơ …
Hương vị độc bản đậm đà
- Bò được chăn nuôi theo phương pháp thả tự nhiên nên thịt bò Campuchia có hương thơm đặc trưng, màu sắc và hương vị đậm đà.
- Vị ngọt tự nhiên và kết cấu thịt săn, dai vừa phải chính là mấu chốt giúp thịt bò Campuchia được yêu thích đến vậy.
Bò Campuchia được chăn nuôi tự do trên cánh đồng cỏ tự nhiên
3. Quy trình sản xuất bò viên được quản lý nghiêm ngặt
Để sản xuất bò viên HAPPY COW chất lượng, thịt bò được kiểm định kỹ càng trước khi giết mổ và chế biến.
Quy trình giết mổ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt bò tươi ngon được đưa vào làm lạnh đặc biệt giúp giữ tối đa hương vị đậm đà, độ mềm ngot và dai tự nhên của thớ thịt.
Từ đó mới tạo ra sản phẩm BÒ VIÊN HAPPY COW mang hương vị đậm đà khó quên.
Thịt bò Campuchia với tỉ lệ nạc mỡ đan xen
Thịt bò Campuchia không chỉ là sự lựa chọn ưu tiên tại nước sở tại, mà còn được biết đến rộng rãi trên thế giới nhờ chất lượng và hương vị đặc biệt của mình.
Người tiêu dùng và các nhà hàng trên toàn thế giới đều đã có sự công nhận đối với hương vị đậm đà của thịt bò Campuchia. Từ đó sản phẩm này đã có mặt ở nhiều đất nước với những thành phẩm khác nhau.
TRANFOOD tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu sản phẩm BÒ VIÊN HAPPY COW được chế biến từ thịt bò Campuchia chất lượng và dinh dưỡng.
Sản phẩm hiện đã có nhà phân phối ở tất cả các quận tại TP.HCM, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị phân phối tại các địa điểm khác trên toàn Việt Nam.
Nhằm đem sản phẩm BÒ VIÊN HAPPYCOW đến rộng rãi người tiêu dùng trên cả nước.
Liên hệ với TRANFOOD
- Địa chỉ : 329/12/10 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
- Hotline : 0876 88 44 99
- Email : info@tranfood.vn
- Facebook: https://www.facebook.com/tranfood.vn
Xem thêm