THỊT BÒ CAMPUCHIA CHẤT LƯỢNG HƯƠNG VỊ ĐỘC BẢN

THỊT BÒ CAMPUCHIA CHẤT LƯỢNG HƯƠNG VỊ ĐỘC BẢN Thịt bò Campuchia nổi tiếng với chất lượng thịt tuyệt vời nhờ quy trình chăn nuôi tự nhiên. Bò được chăn nuôi theo phương pháp thả tự nhiên nên thịt bò Campuchia có hương thơm đặc trưng, màu sắc và hương vị đậm đà. Vị ngọt tự nhiên và kết cấu thịt săn, dai vừa phải chính là mấu chốt giúp thịt bò Campuchia được yêu thích đến vậy.

 1. Thịt bò Campuchia trên thế giới

  • Thịt bò Campuchia nổi tiếng với chất lượng thịt tuyệt vời nhờ quy trình chăn nuôi tự nhiên.
  • Thịt bò Campuchia đã trở thành lựa chọn ưa chuộng trên thế giới, xuất hiện trên các kệ hàng siêu thị tại Brazil, Mỹ và Argentina cũng như các quốc gia Châu Á.
  • Bò Campuchia được chăn nuôi tự nhiên, bò được thả nuôi trên những cánh đồng cỏ rộng lớn hoàn toàn organic.
  • Gia súc không bị gò bó trong chuồng trại công nghiệp chật hẹp mà được tự do, phát triển tự nhiên như chính bản năng vốn có của chúng.

Vì vậy, chất lượng thịt bò tự nhiên Campuchia được đánh giá cao, mang hương vị đặc trưng khó quên. Hơn nữa, những viên bò viên được làm từ loại thịt này cũng sẽ chất lượng và ngon hơn bình thường.

Một ưu điểm nữa của thịt bò Campuchia là không sử dụng chất kích thích tăng trọng hay kháng sinh trong quá trình chăn nuôi. Bò được kiểm tra sức khoẻ định kỳ nên chất lượng thịt luôn được đảm bảo và hương vị thịt tự nhiên nhất.

  • Thịt bò Campuchia chứa hàm lượng protein cao và các dưỡng chất thiết yếu như Sắt, Kẽm, vitamin B và các Vitamin khác.
  • Với các chất dinh dưỡng này mang đến cho sức khoẻ con người rất nhiều lợi ích như cung cấp năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cơ …

Hương vị độc bản đậm đà 

  • Bò được chăn nuôi theo phương pháp thả tự nhiên nên thịt bò Campuchia có hương thơm đặc trưng, màu sắc và hương vị đậm đà.
  • Vị ngọt tự nhiên và kết cấu thịt săn, dai vừa phải chính là mấu chốt giúp thịt bò Campuchia được yêu thích đến vậy.

Bò Campuchia được chăn nuôi tự do trên cánh đồng cỏ tự nhiên

Để sản xuất bò viên HAPPY COW chất lượng, thịt bò được kiểm định kỹ càng trước khi giết mổ và chế biến.

Quy trình giết mổ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thịt bò tươi ngon được đưa vào làm lạnh đặc biệt giúp giữ tối đa hương vị đậm đà, độ mềm ngot và dai tự nhên của thớ thịt.

Từ đó mới tạo ra sản phẩm BÒ VIÊN HAPPY COW mang hương vị đậm đà khó quên.

thit-bo-campuchia

Thịt bò Campuchia với tỉ lệ nạc mỡ đan xen

Thịt bò Campuchia không chỉ là sự lựa chọn ưu tiên tại nước sở tại, mà còn được biết đến rộng rãi trên thế giới nhờ chất lượng và hương vị đặc biệt của mình.

Người tiêu dùng và các nhà hàng trên toàn thế giới đều đã có sự công nhận đối với hương vị đậm đà của thịt bò Campuchia. Từ đó sản phẩm này đã có mặt ở nhiều đất nước với những thành phẩm khác nhau.

TRANFOOD tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu sản phẩm BÒ VIÊN HAPPY COW được chế biến từ thịt bò Campuchia chất lượng và dinh dưỡng.

Sản phẩm hiện đã có nhà phân phối ở tất cả các quận tại TP.HCM, chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác cùng các đơn vị phân phối tại các địa điểm khác trên toàn Việt Nam.

Nhằm đem sản phẩm BÒ VIÊN HAPPYCOW đến rộng rãi người tiêu dùng trên cả nước.

Liên hệ với TRANFOOD

  • Địa chỉ : 329/12/10 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline :  0876 88 44 99
  • Email : info@tranfood.vn
  • Facebookhttps://www.facebook.com/tranfood.vn

  


Tin tức liên quan

Bò Viên Chất Lượng Không Pha Bột
Bò Viên Chất Lượng Không Pha Bột

157 Lượt xem

 

Việc lựa chọn bò viên chất lượng không chỉ giúp món ăn thêm hấp dẫn, tăng vị giác khi thưởng thức mà còn đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tranfood là đơn vị nhập khẩu thực phẩm sạch - Bò viên Happy Cow là sản phẩm bò viên nhập khẩu không pha bột, không chứa chất bảo quản và được làm hoàn toàn từ thịt bò Trắng (không pha loại thịt khác)

CÁCH CHẾ BIẾN BÒ VIÊN TRÊN THẾ GIỚI
CÁCH CHẾ BIẾN BÒ VIÊN TRÊN THẾ GIỚI

72 Lượt xem

Bài viết giới thiệu về các cách chế biến bò viên trên Thế Giới mà có thể bạn chưa biết

Bò viên đã là món ăn quen thuộc tại Việt Nam từ lâu, nổi tiếng với hương vị thơm ngon, dễ chế biến và đa dạng các món ăn từ chiên, xào, nướng, lâu … Bò viên đã trở thành món quà vặt yêu thích của mọi lứa tuổi, món nhậu “bén” dành cho cánh mày râu với nhiều cách chế biến khác nhau. Trong các nhà hàng, bò viên cũng được những đầu bếp “biến hoá” thành những món ăn cao cấp và bổ dưỡng.

NGUỒN GỐC BÒ VIÊN TỪ ĐÂU? QUÊ HƯƠNG CỦA BÒ VIÊN
NGUỒN GỐC BÒ VIÊN TỪ ĐÂU? QUÊ HƯƠNG CỦA BÒ VIÊN

77 Lượt xem

 

Bò viên từ lâu đã là món ăn được ưa chuộng và phổ biến ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Có thể bạn đã quá quen thuộc với món ăn này vì sự xuất hiện lâu đời của nó tại Việt Nam, nhưng bò viên bắt nguồn từ đâu và như thế nào? Cùng tìm hiểu về nguồn gốc và khám phá thêm nhiều điều thú vị về bò viên cùng Tranfood nhé!


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng