BÒ VIÊN CHIÊN NƯỚC MẮM

Bò viên chiên nước mắm ngon là khi lựa chọn được bò viên chất lượng đảm bảo, dai ngon để khi chế biến món ăn được trọn vị ngon, đậm đà và dinh dưỡng nhất.

Bò viên Happy Cow được làm từ thịt bò Trắng Campuchia, bò được nuôi theo quy chuẩn Organic, tự nhiên và đảm bảo. Bò viên Happy Cow được chế biến hoàn toàn bằng thịt bò chất lượng, không pha trộn các loại thịt khác, không chứa chất kết dính, không pha bột.

BÒ VIÊN CHIÊN NƯỚC MẮM

Bò viên chiên nước mắm là món ăn vặt được ưa chuộng từ lâu bởi hương vị món ăn và cách chế biến đơn giản và nhanh chóng. Bò viên chiên nước mắm được nhiều người yêu thích bởi hương vị đậm đà, thơm ngon. Sự kết hợp giữa vị ngọt của thịt bò, vị mặn của nước mắm và chút cay nồng của ớt và tỏi tạo nên một món ăn hấp dẫn khó cưỡng.

bò viên happy cow

Bò viên chiên nước mắm - Món ăn được ưa chuộng

Bò Viên Chiên Nước Mắm - Ngon Đậm Vị

Bò viên chiên nước mắm ngon là khi lựa chọn được bò viên chất lượng đảm bảo, dai ngon để khi chế biến món ăn được trọn vị ngon, đậm đà và dinh dưỡng nhất.

Bò viên Happy Cow được làm từ thịt bò Trắng Campuchia, bò được nuôi theo quy chuẩn Organic, tự nhiên và đảm bảo. Bò viên Happy Cow được chế biến hoàn toàn bằng thịt bò chất lượng, không pha trộn các loại thịt khác, không chứa chất kết dính, không pha bột. Dinh dưỡng trong thịt bò được đảm bảo nhờ quy trình sản xuất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản trong hệ thống làm lạnh công nghiệp để giữ được độ tươi ngon nhất của bò viên.

Tham khảo thêm bài viết: Bò viên nhập khẩu

Tại sao bò viên chiên nước mắm lại được yêu thích?

  • Dễ làm: Nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản, ai cũng có thể thực hiện được.

  • Nhanh gọn: Thời gian chế biến nhanh, phù hợp với những bữa ăn bận rộn.

  • Linh hoạt: Có thể ăn kèm với cơm, bún, phở hoặc đơn giản chỉ là món ăn vặt.

  • Hương vị đặc trưng: Vị ngọt của bò viên làm từ thịt bò nguyên chất, vị mặn của nước mắm, chút cay nồng của ớt và tỏi hoà quyện thổi bùng vị giác, thơm ngon dai ngọt đậm vị.

bò viên happy cow

Bò viên nạc nguyên chất Happy Cow

Chế biến bò viên chiên nước mắm:

  1. Ướp bò viên: Bò viên sau khi rã đông khoảng 15p có thể bắt đầu chế biến. Trộn đều tỏi, ớt đã băm nhuyễn cùng đường, nước mắm vào một bát nhỏ. Cho bò viên vào bát và trộn và ướp trong khoảng 5p đều để gia vị thấm đều.

  2. Chiên bò viên: Đun nóng dầu ăn 1 lượng vừa đủ trong chảo, thả bò viên vào chiên vàng đều các mặt.

  3. Cho nước sốt: Khi bò viên đã vàng tới, cho tỏi ớt băm và xào cùng bò viên đến khi thơm. Đổ hỗn hợp nước mắm đã ướp bò viên vào chảo, đun sôi nhẹ cho đến khi nước sốt sánh lại. Cho rau mà bạn đã chuẩn bị vào xào cùng bò viên đến khi chín tới là có thể tắt bếp.

  4. Trình bày: Cho bò viên chiên ra đĩa, rưới nước sốt lên trên. Trang trí thêm rau thơm và thưởng thức.

bò viên happy cow

Mẹo nhỏ cho món Bò viên chiên nước mắm

  • Để bò viên giòn ngon hơn, bạn có thể lăn bò viên qua một lớp bột chiên xù trước khi chiên.

  • Nếu thích ăn cay, bạn có thể tăng lượng ớt.

  • Bạn có thể cho thêm một ít tương ớt vào nước sốt để tăng thêm hương vị.

Những món ăn kèm cùng với bò viên chiên nước mắm:

  • Cơm trắng: Sự kết hợp đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả.

  • Bún tươi: Thêm bò viên chiên vào tô bún tươi sẽ làm cho món ăn thêm phần hấp dẫn.

  • Phở: Cho bò viên chiên vào tô phở sẽ tạo nên một hương vị mới lạ.

  • Rau sống: Ăn kèm với rau sống như xà lách, rau thơm sẽ giúp cân bằng vị giác.

Bò viên chiên nước mắm không chỉ là một món ăn ngon mà còn rất dễ làm. Món ăn này phù hợp với nhiều dịp ăn uống như bữa xế chiều, ăn vặt buổi tối, tụ họp bạn bè… Tuỳ vào khẩu vị mỗi người có thể gia giảm độ mặn ngọt cũng như vị cay của món ăn. Gợi ý món ăn Bò viên chiên nước mắm sẽ thêm tròn vị nếu xào cùng các loại rau.

Hãy thử làm món ăn này tại nhà và cảm nhận hương vị tuyệt vời của nó nhé!

Liên hệ mua Bò viên - Thực phẩm sạch tại Tranfood

  • Địa chỉ : 329/12/10 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM
  • Hotline :  0876 88 44 99
  • Email : info@tranfood.vn
  • Trang Facebook duy nhất của chúng tôi: Bò viên Tranfood

 


Tin tức liên quan

NGUỒN GỐC BÒ VIÊN TỪ ĐÂU? QUÊ HƯƠNG CỦA BÒ VIÊN
NGUỒN GỐC BÒ VIÊN TỪ ĐÂU? QUÊ HƯƠNG CỦA BÒ VIÊN

78 Lượt xem

 

Bò viên từ lâu đã là món ăn được ưa chuộng và phổ biến ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Có thể bạn đã quá quen thuộc với món ăn này vì sự xuất hiện lâu đời của nó tại Việt Nam, nhưng bò viên bắt nguồn từ đâu và như thế nào? Cùng tìm hiểu về nguồn gốc và khám phá thêm nhiều điều thú vị về bò viên cùng Tranfood nhé!

LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI LỰA CHỌN THỰC PHẨM SẠCH
LỢI ÍCH SỨC KHỎE KHI LỰA CHỌN THỰC PHẨM SẠCH

64 Lượt xem

Việc sử dụng thực phẩm sạch, tươi ngon trong chế biến các món ăn cũng làm gia tăng chất lượng dinh dưỡng bữa ăn, vừa ngon miệng vừa đảm bảo sức khoẻ. Thực phẩm sạch chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ, chất xơ và vitamin.

BÒ VIÊN GÂN NGON
BÒ VIÊN GÂN NGON

360 Lượt xem

Món bò viên gân được yêu thích là vậy, thế nên nhu cầu về món ăn này ngày càng gia tăng. Vậy nên, tìm kiếm nguồn cung bò viên gân ngon, chất lượng và đảm bảo là rất quan trọng. Tranfood trân trọng giới thiệu Bò viên gân ngon - Bò viên gân Happy Cow.


Bình luận
Đã thêm vào giỏ hàng