Tiêu chí chọn bò viên chất lượng
Việc lựa chọn bò viên chất lượng không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, với vô số sản phẩm trên thị trường, việc lựa chọn đúng sản phẩm không phải lúc nào cũng dễ dàng.
Việc lựa chọn bò viên chất lượng không chỉ giúp món ăn ngon hơn mà còn đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Tuy nhiên, với vô số sản phẩm trên thị trường, việc lựa chọn đúng sản phẩm không phải lúc nào cũng dễ dàng.
Lựa chọn sử dụng bò viên chất lượng cũng làm cải thiện chất lượng cuộc sống. Ăn uống lành mạnh giúp bạn có một cuộc sống khỏe mạnh, tinh thần thoải mái, làm việc hiệu quả hơn.
Tiêu chí chọn bò viên chất lượng
Thành phần:
-
Nguyên liệu chính: Nên chọn bò viên có thành phần chính từ thịt bò tươi ngon, hạn chế các chất phụ gia, chất bảo quản.
-
Tỷ lệ thịt: Bò viên chất lượng cao thường có hàm lượng thịt bò cao, đảm bảo độ dai ngon đặc trưng.
Màu sắc:
-
Màu tự nhiên: Bò viên có màu hồng tự nhiên, không quá sáng hoặc quá sẫm màu.
-
Không màu nhân tạo: Tránh các sản phẩm có màu sắc quá bắt mắt, có thể chứa nhiều chất tạo màu.
Mùi vị:
-
Mùi thơm tự nhiên: Bò viên chất lượng có mùi thơm đặc trưng của thịt bò, không có mùi lạ hoặc hôi.
Xuất xứ:
Nguồn gốc rõ ràng: Lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các thương hiệu uy tín.
Hạn sử dụng:
-
Còn hạn sử dụng: Kiểm tra kỹ hạn sử dụng trước khi mua.
Bao bì:
-
Vệ sinh: Bao bì sản phẩm phải đảm bảo vệ sinh, không bị rách, móp méo.
-
Thông tin đầy đủ: Trên bao bì phải có đầy đủ thông tin về sản phẩm như thành phần, ngày sản xuất, hạn sử dụng, nhà sản xuất.
Bò viên chất lượng - Bò viên Happy Cow
Được chế biến hoàn toàn từ thịt bò Trắng, không chất bảo quản, không pha trộn nguyên liệu thịt khác, không sử dụng bột nở trong sản xuất.
Bò viên Happy Cow có màu sắc xám nâu tự nhiên của thịt bò, hương thơm đặc trưng của loại thịt này cũng được giữ trọn vẹn.
Hương vị dai ngon - mềm ngọt tự nhiên
Quy trình chế biến bò viên được quản soát nghiêm ngặt. Từ khâu chọn thịt bò tươi ngon, sơ chế sạch sẽ, đưa vào dây chuyển xay, nhào thịt và ướp gia vị. Hương vị và dinh dưỡng bên trong thịt bò được giữ trọn vẹn bên trong mỗi viên bò. Thịt bò tươi được xay nhuyễn cũng gia vị, sau đó được hoà quyện với gân bò đã được hầm vừa tới, thấm gia vị dai giòn sần sật.
Bò viên Happy Cow đã được làm chín trong sản xuất, hút chân không, đóng gói kỹ càng và bảo quản lạnh ngay sau khi hoàn thành các khâu chế biến.
Bò viên Happy Cow sau khi rã đông có thể chế biến nhanh, biến tấu nhiều món ăn cho bữa ăn gia đình.
Tranfood là đơn vị nhập khẩu thực phẩm sạch, sản phẩm bò viên Happy Cow được nhập khẩu từ Cambodia với hương vị đặc trưng từ thịt bò Trắng của người Khơ me. Bò viên Happy Cow là một trong những món ăn đặc sản tại Cambodia.
Hương vị có phần đậm đà hơn so với bò viên thường thấy ở Việt Nam do thành phần thịt bò Trắng có sự khác biệt hơn so với thịt bò vàng phổ biến tại Việt Nam. Loài bò này có thân hình to khoẻ, lông màu trắng, kết cấu thịt săn chắc, hương thơm đặc trưng.
Bò viên Happy Cow sau khi chế biến vẫn giữ được nguyên độ dai, vị ngọt tự nhiên của thịt bò.
Tranfood là đơn vị nhập khẩu và phân phối sản phẩm bò viên Happy Cow. Nếu bạn là nhân viên văn phòng, nội trợ, tiểu thương, ... đang muốn tìm kiếm sản phẩm chất lượng để kinh doanh.
Tranfood trân trọng mời bạn hợp tác trở thành đại lý của chúng tôi. Tranfood có các chính sách chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý phân phối, nhân viên tư vấn và hỗ trợ tận tình.
Gồm 3 loại:
Bò viên gân
Bò viên trứng muối
Bò viên nạc
Liên hệ chúng tôi ngay để được nhận chính sách hợp tác. Rất mong được đồng hành cùng quý đối tác!
Hotline: 0387184309
Xem thêm